ĐẦM ẤM, VUI VẺ BÊN ĐẠI GIA ĐÌNH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẦN NHÂN NGÀY 8 - 3

Với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ". Nhằm tạo không khí ấm áp, vui vẻ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Trường THCS Thị trấn Bình Liêu đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rể vào chiều ngày 7/3/2015.

Chương trình gồm các phần: phát biểu chúc mừng của lãnh đạo nhà trường, tập thể nam trong công đoàn tặng quà cho các chị em phụ nữ, giao lưu văn nghệ giữa dâu rể nhà trường. Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Đồng chí Ngô Thị Thanh Ninh – Hiệu trưởng Trường THCS Thị Trấn  nhận hoa chúc mừng từ đại biểu

Các chị em trong Công đoàn trường cùng nhau đón nhận những món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Cô Phạm Thị Thư – Công đoàn viên gửi tới đại gia đình một tiết mục văn nghệ

Những niềm vui, những nụ cười, những lời chúc tốt lành…mà Công đoàn nhà trường đem đến cho toàn thể anh chị em trong nhà trường thật sự là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong đại gia đình Trường THCS Thị Trấn.